Hãy tả ngôi trường thân yêu đã gắn bó với em trong nhiều năm qua – Văn mẫu lớp 5

Trên đường từ sân bay về nhà, bạn có thấy ngôi trường minh đang học không? Lúc xe đi ngang qua, mình có chỉ cho bạn đây!

Trường mình nằm trên đường Trần Binh Trọng, ngay trong khuôn viên cử nhà thờ Chợ Quán. Bọn chúng mình đi cùng cổng với nhà thờ, rồi rẽ về hai bên. Rẽ bên phải là khu A, rẽ bên trái là khu B. Khu A có văn phòng hà chính, có phòng họp của các thầy cô, có thư viện và có văn phòng ban Giá hiệu. Tất cả thu gọn trong dãỵ nhà đôi diện với cửa vào. Chỉ cách một khoảng sân rộng. Khu A còn có dãy nhà học dành cho lớp 4 và 5. Hai dãy nhà gắn vt nhau thành hình thước thợ và cùng quay mặt ra khoảng sân trường. Khu B chì có một dãy nhà học chạy dọc theo tường nhà thờ. Dãy nhà học này có một lầ Các lớp 3 học trên lầu. Các lớp 1 và 2 học ngay dưới trệt. Trên lầu còn phòng làm việc của các thầy cô giáo. Em đà học ở trường này tữ năm lớp Mộ Ba năm đầu, em học ở khu B. Hai năm nay em mới chuyển sang học ở khu A.

Dãy năm cây bàng mà lớp 5A chúng em trồng trước dãy nhà học để làm kỉ niệm trước ngày ra trường nay đã cao bằng mái nhà. Cành lá đã xoè thành một tán tròn. Năm nay bàng sẽ có trái bói đầu mùa. Đó cũng là ngày chúng em chia tầy với ngôi trường. Cứ nghĩ đến ngày ấy, em lại thây lòng nao nao. Giá như nhà trường có thêm các lớp trung học cơ sở thì thú biết bao!

Topics #kỉ niệm #Ngôi trường #Tả ngôi trường #tả trường #trường học #văn miêu tả