Viết một đoạn văn chủ đề tự chọn trong đó có sử dụng từ trái nghĩa và 3 từ láy

Loading...
Đánh giá bài viết

Viết một đoạn văn chủ đề tự chọn trong đó có sử dụng từ trái nghĩa và 3 từ láy

Hướng dẫn

Gia đình tôi có tất cả bốn người. Gồm bố tôi, mẹ tôi, tôi và em tôi. Gia đình tôi là một gia đình rất hòa thuận, kinh tế ở mức khá trong xóm và được được mọi người hết sức khen ngợi. Để không còn chân lắm tay bùn, bố mẹ tôi đã cố gắng học tập rất nhiều và thi đỗ vào các trường đại học lớn. Chính vì vậy, bây giờ bố tôi đã là một bác sĩ, năm nay ba sáu tuổi, khá đẹp trai, dáng người ông cao, gầy, khuôn mặt chữ điền cao sang, tính tình vui tươi, hòa nhã. Còn Mẹ tôi năm nay ba mươi tuổi, đang là giáo viên tại trường cấp 2 ở xã, mẹ có ngoại hình và tính cách trái ngược với bố tôi, bà thấp, béo, hơi khó tính, nghiêm khắc. Mọi người trong xóm nói những điểm trái ngược đó đã làm gia đình trở thành gia đình văn hóa. Em trai tôi học lớp 2, khuôn mặt ngây thơ, trong sáng rất tinh nghịch. Tôi có ngoại hình khá giống với bố tôi, dáng người mảnh khảnh, cũng khá điển trai. Tôi luôn vui vẻ hòa đồng với mọi người xung quanh nên thường được mọi người yêu mến.

Loading...

Từ trái nghĩa: gầy>< béo, thấp ><cao

Từ láy: mảnh khảnh

Hocvanvanhoc.com

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

LIKE ỦNG HỘ TÁC GIẢ